บทความ

               บทความนี้ สำนักงานทนายความเราตั้งใจจัดทำขึ้น เพื่อให้ประชาชนทั่วไป ได้ใช้เป็นข้อมูลในการศึกษาค้นคว้า ทั้งที่เกี่ยวเนื่องเป็นคดีแล้ว หรือ เพื่อศึกษาไว้เป็นความรู้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากบทความเราไม่มากก็น้อย และ เราต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และอ่านบทความของสำนักงานเราทุกท่านค่ะ

คดีทางการแพทย์ จัดเป็นคดีผู้บริโภค

คดีแรงงาน ถูกบังคับให้เซ็นใบลาออก

เมื่อนายจ้างต้องการเลิกจ้าง ลูกจ้างต้องทำอย่างไร หากเป็นการเลิกจ้างไม่เป็นธรรม

เมื่อภาษากลายเป็นปัจจัยสำคัญในการทำงาน การเรียนการสอนก็ต้องมีการจ้างอาจารย์ต่างชาติมาสอนมากขึ้น และเมื่ออาจารย์ต่างชาติถูกเลิกจ้าง จะทำอย่างไรได้บ้าง

สัญญาทางปกครองคืออะไร

เมื่่อเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น การศัลยกรรมตกแต่งเริ่มกลายเป็นสิ่งจำเป็น แต่จะทำอย่างไรถ้าการศัลยกรรมไม่ได้ตามที่เราต้องการ

การฟ้องคดีผู้บริโภค เป็นการฟ้องเพื่อปกป้องผู้บริโภค และลงโทษผู้ประกอบการที่ไม่คำนึงถึงความเสียหายของผู้บริโภค กฎหมายจึงกำหนดให้ มีการเรียกค่าเสียหายเชิงลงโทษได้

อายุความเป็นสิ่งที่สำคัญ หากขาดอายุความ มีผลทำให้อาจแพ้คดีได้ง่ายๆ วันนี้จึงพามารู้จักกับคำว่า อายุความคดีแพ่งเกี่ยวเนื่องคดีอาญา

คดีผู้บริโภคฟ้องศาลไหน เสียค่าธรรมเนียมศาลหรือไม่

เมื่อเทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยมากขึ้น การสื่อสารก็รวดเร็วขั้น ส่งผลให้เกิดการด่ากัน หรือ ว่ากัน ทางสังคัมออนไลน์มากขึั้นตามไปด้วย ก่อให้เกิดการฟ้องคดีหมิ่นประมาทตามมามากมาย วันนี้ทนายเลยพามารู้จักกับคำว่า หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาว่าคืออะไรกันค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้